Le Grand Jardin Sài Đồng duan

Hà Nội, Long Biên, Vietnam

Statistics

About @legrandjardin

35 years old • Male

Điều đầu tiên chúng ta thấy khi đến với dự án chung cư Le Grand Jardin Long Biên là vị trí của dự án cực kỳ đắc địa, nằm đối diện hồ Sài Đồng và khu đô thị Vinhomes Riverside, tại đây có hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối dễ dàng, thừa hưởng tiện ích sẵn có nơi đây. Từ vị trí dự án chỉ mất 7 phút có thể di chuyển vào trung tâm thành phố, 3 phút ra Aeon Mall Long Biên.

  • Hobbies:

    Tiếp theo chúng ta có thể nhìn thấy ngay, dự án đã cất nóc rồi, không cần lo về tiến độ, tốc độ xây dựng rất nhanh, giữa năm 2020 chúng ta có thể nhận nhà ở ngay được.

    Giá bán chung cư Le Grand Jardin vô cùng cạnh tranh tại khu vực, với một tòa nhà đã cất nóc, đang hoàn thiện mà giá như chung cư đang làm móng, cụ thể là giá bán căn hộ Le Grand Jardin đang được cập nhật (Dự kiến), các dự án lân cận từ 26 – 32 triệu/m2.

  • Favourite places:

    Dự án Le Grand Jardin Long Biên tọa lạc tại vị trí được quy hoạch đồng bộ, đường xá rộng rãi, không bao giờ lo tắc đường, thừa hưởng toàn bộ hệ thống giao thông hiện đại của khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên.

Có nên mua chung cư Le Grand Jardin Long Biên hay không?

Trips

legrandjardin hasn't logged any travels yet.

Wiki Travel Guide

legrandjardin hasn't been active in the wiki travel guide yet. Have you?